Cố đô Huế khai trương phố đi bộ với tương đối nhiều chuyển động lý thú

Sở hữu nhiều di sản, thắng cảnh đẹp, Thừa Thiên – Huế luôn là điểm đến hấp dẫn du khách. Tuy nhiên, các sản phẩm du lịch Giao hàng khách về đêm chưa được khai thác đúng tiềm năng.

Với phương châm quảng bá thành phố Huế “Sáng và sống” trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời, sạch xanh và thân thiện, khu phố đi bộ Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu đã được khai trương vào tối 29, 30/9 với định hướng trở thành một điểm hẹn hấp dẫn của du khách đến Huế.

Theo đó, trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động nhân dịp khai trương tuyến phố đi bộ trên, nhiều chương trình văn nghệ chào mừng đã được biểu diễn như: trống hội – múa lân, hòa tấu âm nhạc dân tộc “Việt Nam quê hương tôi”, độc tấu đàn tranh “Sang xuân”, ca múa “Với Huế” của các nghệ sĩ, ca sĩ và đại diện Học viện Âm nhạc Huế biểu diễn.

Bên cạnh đó là phần kết nối không gian, âm thanh Huế cùng những giai điệu sôi động, hiện đại do Vietravel mang tới như: các tiết mục hát đặc sắc của tập thể nhóm nhạc Philippines với Waka Waka (This time for Africa), Oh If I get youSugar… đó là những hỗ trợ bước đầu của Vietravel trong khâu tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh.

Được biết đến là công ty lữ hành uy tín, luôn gắn liền với sự tiến lên của địa phương, Công ty Du lịch Vietravel nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên – Huế trong các chuyển động sự kiện.

mục tiêu của sự đồng hành này là phát huy thế mạnh vốn có, đóng góp vào việc tôn vinh những di sản được UNESCO công nhận, cũng tương tự phát triển nhiều vận động nghệ thuật, âm nhạc dân tộc, đương đại để ship hàng nhu cầu giải trí, giao lưu văn hóa của người dân và du khách.

Năm 2017, Vietravel được UNBD tỉnh Thừa Thiên – Huế giao dự án “Thắp sáng kỳ đài Huế” – là nơi đã chứng kiến nhiều giai đoạn lịch sử quan trọng cũng như trải qua các bước thăng trầm cùng mảnh đất cố đô. Công trình dự kiến sẽ được khai mạc vào cuối năm 2017 với hơn 1.000 ánh đèn LED được bao bọc xuyên suốt kỳ đài.

Việc xây dựng khu phố đi bộ Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, giao lưu văn hóa cộng đồng, tìm hiểu ẩm thực Huế của du khách và người dân địa phương, góp phần vào nét văn hóa điểm nổi bật của thành phố. thời điểm tổ chức tuyến phố đi bộ trên sẽ diễn ra từ 18h đến 2h hôm sau vào 3 ngày cuối tuần.